"ไอแคนซี ยัวร์ว้อยซ์ นักร้องซ่อนแอบ" พุธ 7 กันยายน 2559 พบกับ โอม Cocktail หรือ โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ  เจ้าของเสียงเพลง และรางวัลเพลงแห่งปี "เธอ" และนักสืบสุดฮา นำทีมโดย ครูหนึ่ง,ครูอ้วน,ชมพู่ ก่อนบ่าย,แจ๊ก เชิญยิ้ม และดีเจนุ้ย

โอม ค็อกเทล I Can See Your Voice กับภารกิจสุดฮา การหาคู่ฟิเจอริ่ง จากนักร้องปริศนาสุดจี๊ดทั้ง 7 ท่าน มีทั้งเสียงเพราะ และเสียงเพี้ยน โดยมีแก๊งค์นักสืบ คอยให้ความช่วยเหลือหรือช่วยให้เลือกผิดกันแน่ และที่ขาดไม่ได้คือ คำท้าของดีเจนุ้ย ซึ่งซุปตาร์โอม ปัณฑพล เล่นด้วย รับประกันความฮา เช่นเคย

I Can See Your Voice Thailand หรือ "ไอแคนซี ยัวร์ว้อยซ์ นักร้องซ่อนแอบ" การค้นหานักร้องเสียงเพราะ จากนักร้องปริศนา ทั้งหมด 7 คน ดัดเลือกมาจากผู้สมัครจากทางบ้านโดยมีทั้งนักร้องอาชีพและสมัครเล่น เสียงเพราะ  และ เสียงเพี้ยน ปะปนกันอยู่  ศิลปินรับเชิญประจำสัปดาห์จะต้องค้นหา คู่ ฟีเจอริ่ง ที่เสียงเพราะ โดยมีเหล่าแก๊งนักสืบ 5 ท่าน ด้านวิชาการ นักแสดง นักสืบหน้าใหม่ คนคอยให้ความช่วยเหลือค้นหา ช่วยกันวิเคราะห์จากเบาะแสคำพูดของ และจาก 1 คีย์เวิร์ด คัดออกทีละคน จนได้  คู่ฟีเจอริ่ง ที่เขาคิดว่าใช่ พร้อมโชว์กับคู่ฟีเจอริ่ง

 i can see your voice 7 ก.ย. 59  โอม Cocktail

ทีมงาน ทีวี วิทยา ขอขอบคุณที่มา  youtube โดย  WorkpointOfficial บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)